Giới thiệu MỘT LOGI TUNE , NHIỀU LỰA CHỌN

LOGI TUNE

Logi Tune đơn giản hóa việc điều khiển tai nghe và webcam cũng như khả năng tùy chỉnh và cho phép triển khai trên quy mô lớn.

LOGI TUNE ĐƠN GIẢN HÓA VIỆC TÙY CHỈNH & ĐIỀU KHIỂN

Quản lý nhiều thiết bị hợp tác cá nhân của Logitech* với Logi Tune. Có sẵn ở các phiên bản ứng dụng di động và máy tính bàn. Logi Tune đem đến bảng điều khiển trực quan đẹp mắt. Giúp dễ dàng thiết lập, điều khiển và tùy chỉnh. Kiểm tra mic và âm thanh tai nghe, tùy chỉnh EQ và điều chỉnh âm phụ để nghe giọng nói của riêng bạn ở mức độ âm lượng phù hợp. Đối với webcam, kiểm soát khung hình, điều chỉnh tiêu cự và chọn cài đặt màu sắc trước để có diện mạo đẹp nhất. Logi Tune cũng giúp việc cập nhật phần sụn chỉ đơn giản bằng một nút chạm.

LOGI TUNE

LOGI TUNE TRÊN ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN

Mở ứng dụng di động Tune1 để truy cập phần điều khiển tai nghe Zone Wireless trên iPhone hoặc điện thoại thông minh Android™ của bạn. Từ bảng điều khiển đơn giản, tự tin chuyển đổi tắt tiếng, xem trạng thái sạc, điều chỉnh các nút điều khiển âm phụ và thanh trượt EQ 5-băng tần (Hoặc chọn từ các thiết lập sẵn tùy chỉnh). Ứng dụng di động Logi Tune cũng khiến việc tải về các bản cập nhật phần sụn trở nên đơn giản.

LOGI TUNE TRÊN MÁY TÍNH ĐIỀU CHỈNH TRÊN MÁY TÍNH BÀN CỦA BẠN

Truy cập các nút điều khiển webcam và tai nghe* với LogiTune dành cho Máy tính, một ứng dụng mini hoạt động trên màn hình máy tính của bạn để việc hợp tác video không bị gián đoạn. Kiểm tra mic và mức âm thanh tai nghe, tùy chỉnh EQ và điều chỉnh âm phụ để nghe giọng nói của riêng bạn ở mức độ âm lượng phù hợp. Đối với webcam, kiểm soát khung hình, điều chỉnh tiêu cự. Chọn cài đặt màu sắc trước để có diện mạo đẹp nhất. Logi Tune trên Máy tính bàn cũng cho phép bạn dễ dàng tải về các cập nhật phần sụn.

CÁC THIẾT BỊ ĐƯỢC HỖ TRỢ

LOGI TUNE LOGI TUNE LOGI TUNE LOGI TUNE LOGI TUNE LOGI TUNE

 

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Skytech chuyên lắp đặt cung cấp Camera tại Đà Nẵng, Quảng Nam
Địa chỉ: 320 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel: 0905.063.126 – 0902.401.024
Email: smartcamerawifi.com@gmail.com
Fanpage: https://facebook.com/Cameragiaredn
Website: www.smartcamerawifi.com  –  cameragiaredn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *