Hệ Thống Camera Khách Sạn – Nhà Nghỉ

Hệ Thống Camera Khách Sạn

Hệ thống camera khách sạn, nhà nghỉ – Lắp đặt chuyên nghiệp, uy tín, nhiệt tình. Khách sạn và nhà nghỉ là nơi khá phức tạp, đông người ra vào, một nơi rất khó để kiểm soát bạn không thể kiểm tra một cách tế nhị được vì đó là những khách hàng của bạn. Để tránh những rủi ro xảy ra, lắp đặt camera giám sát cho khách sạn nhà nghỉ là cách tốt nhất để bạn kiểm tra được tình hình diễn ra tại khách sạn một cách đơn giản nhất.

 

Hệ Thống Camera Khách Sạn

Tham Khảo Bài Viết: Lắp Đặt Camera IP Wifi Giá Tốt nhất Tại Đà Nẵng

Tại sao phải lắp đặt Hệ thống camera khách sạn, nghỉ?

– Bảo vệ khách sạn và quan sát 24/24: Với tính năng ghi hình và hoạt động liên tục ngày đêm giúp bạn xem lại các hình ảnh khi nào muốn và bảo vệ tài sản tránh thất thoát, mất cắp.
– Tiết kiệm thời gian và chi phí: Người Chủ khách sạn không cần phải mất nhiều thời gian trực tiếp điều hành tại đó. Mà chỉ cần tại phòng quản lý trung tâm có thể xem tất cả các hoạt động của khách sạn qua màn hình quan sát. Nhưng vẫn đảm bảo được vấn đề điều chỉnh linh hoạt và kịp thời.
– Nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp của khách sạn. Người quản lý, điều hành giám sát toàn bộ hoạt động của nhà nghỉ như thái độ phục vụ đúng quy chuẩn của nhà nghỉ khách sạn bố trí sắp xếp khách, bố trí nhà nghỉ khách sạn. Sắp đặt phòng, gọi đồ, nhân viên phục vụ, các sự cố phát sinh trong nhà nghỉ khách sạn. Đối với nhân viên làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý.

Hệ Thống Camera Khách Sạn

Hệ thống camera khách sạn – Nên lắp đặt vị trí nào cho hợp lý?

Quầy lễ tân: Lựa chọn camera có góc quan sát rộng và nên đặt gần quầy tính tiền để giám sát được cả những sự cố nhạy cảm xảy ra. Đồng thời, camera phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, phù hợp với không gian. Cũng như khi lắp đặt cho những khách sạn sang trọng, vị trí tiếp tân lại càng phải được chú ý hơn. Đây là vị trí quan trọng và tối thiểu mà khách sạn nào cũng cần phải đặt camera.

Nhà xe: Khu vực bãi giữ xe cũng không kém phần quan trọng đối với các khách sạn, nhà nghỉ. Do vậy, nên lựa chọn camera có độ phân giải cao tích hợp hồng ngoại để quan sát rõ sự vật kể cả trong môi trường thiếu sáng. Ngoài ra, còn có thể trang bị thêm thiết bị báo động đề phòng khi cần thiết.

Hành lang các phòng: Dùng camera ốp trần, tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ. Đồng thời tránh được sự chú ý của khách hàng. Mắt camera quay về hướng cửa để kiểm soát sự ra vào cũng như các hoạt động khác của khách hàng. Chẳng hạn đi nhầm phòng, lẻn vào phòng khác, ăn trộm…

Thang máy và thang bộ: Lắp camera để giám sát những ai di chuyển lên xuống. Chủ động hơn trong việc tính tiền/hỗ trợ khách hàng khi cần. Và quản lý cũng dễ dàng hơn trong việc quản lý nhân viên.

Sân thượng: Khu vực sân thượng hay được dùng để phơi đồ/giặt giũ. Có thể dùng camera thân được trang bị chuẩn kháng nước chống bụi để giám sát khu vực này. Ngăn chặn kịp thời những sự cố phát sinh không mong muốn.

Hệ Thống Camera Khách Sạn

Tham Khảo Bài Viết: Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Giá Rẻ Đà Nẵng

Lợi ích của giải pháp Hệ thống camera khách sạn, nhà nghỉ

Lắp đặt camera cho khách sạn sẽ mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích như sau:

  • Đảm bảo an ninh, nâng cao công tác tuần tra giám sát an ninh cho khách sạn.
  • Hỗ trợ đội bảo vệ trong công tác quản lý và giám sát an ninh. Ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng đột nhập trái phép.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian, tiết kiệm nhân sự, hạn chế tình trạng nhân viên lãng phí vật tư, nguyên vật liệu.
  • Bảo vệ và giữ gìn tài sản cho khách sạn và khách hàng.
  • Nâng cao hiệu quả công tác quản lý, điều hành. Nâng cao tình thần tự giác làm việc của đội ngũ nhân viên khách sạn, nhân viên phục vụ, quét dọn, thu ngân, lễ tân…
  • Nâng cao trải nghiệm khách hàng.
  • Cung cấp đầy đủ dữ liệu hình ảnh để xem lại hoặc trích xuất hình ảnh phục vụ công tác điều tra an ninh.

 

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Skytech chuyên lắp đặt cung cấp Camera tại Đà Nẵng, Quảng Nam
Địa chỉ: 320 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel: 0905.063.126 – 0902.401.024
Email: smartcamerawifi.com@gmail.com
Fanpage: https://facebook.com/Cameragiaredn
Website: www.smartcamerawifi.com  –  cameragiaredn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *