Hệ thống Lắp đặt Camera cho bãi giữ xe

Lắp đặt Camera cho bãi giữ xe

Hệ thống Lắp đặt Camera cho bãi giữ xe có lợi ích gì? Tại sao nên sử dụng giải pháp camera cho bãi giữ xe? Ưu điểm của hệ thống này là gì? Xã hội phát triển như hiện nay thì an ninh luôn là vấn đề cần thắt chặt và quan tâm. Đặc biệt là ở những khu vực công cộng như bãi giữ xe, tầng hầm nhà để xe…

Tại sao nên lắp đặt hệ thống Lắp đặt Camera cho bãi giữ xe?

  • Lắp đặt Camera cho bãi giữ xe vừa giúp đảm bảo an toàn, vừa quản lý tốt hơn phương tiện, giảm bớt công việc cho con người
  • Đảm bảo tài sản phương tiện tốt hơn, lắp đặt camera giám sát có thể hù dọa kẻ gian, không có kẻ hở cho người ngoài
  • Nhanh chóng, thông minh hơn, chính xác hơn
  • Tiết kiệm chi phí nhân sự quản lý, giám sát
  • Thân thiện môi trường nhờ hạn chế tình trạng ùn tắt giờ cao điểm
  • Đảm bảo doanh thu cho đơn vị giám sát

Hệ thống Lắp đặt Camera cho bãi giữ xe có thể giúp tìm kiếm hình ảnh phương tiện xe ra vào một cách thông minh. Nhờ vậy mà người trông xe/bảo vệ không phải lo lắng về việc bị mất cắp/thất lạc thẻ giữ xe. Đồng thời giảm thiểu thời gian quản lý, nâng cao hơn hiệu quả trong công việc quản lý xe cộ.

Tham Khảo Bài Viết: Lắp Đặt Camera IP Wifi Giá Tốt nhất Tại Đà Nẵng

Nên lắp hệ thống Lắp đặt Camera cho bãi giữ xe ở đâu?

  • Cổng vào nhà xe

Camera giám sát lắp trước nhà xe có thể chụp cũng như lưu giữ hình ảnh khách khi xe vào. Lắp camera phía sau có thể ghi lại biển số xe một cách rõ ràng, chi tiết.

  • Cổng ra nhà xe

Lắp camera cổng sau sẽ giúp hạn chế tình trạng nhầm lẫn/mất mát tài sản khi gửi xe vào bãi. Bên cạnh đó, chúng ta cũng dễ dàng hơn trong việc quản lý xe khi rời khỏi nhà xe. Để tránh không bị nhầm lẫn/mất mát tài sản của những ai ra vào bãi giữ xe.

  • Nơi có thể quan sát tổng thể nhà xe và bãi giữ xe

Những vị trí mà người dùng có thể quan sát nhà xe một cách tổng thể, hãy chọn camera độ phân giải cao từ 2MP trở lên. Mới có thể dễ dàng quan sát mọi diễn biến xảy ra trong nhà xe, bãi giữ xe.

Những loại Camera quan sát nên lắp ở nhà xe, bãi giữ xe

​Camera Thân IP : Đây là dòng Camera được chuyên dùng trong việc lắp Camera quan sát nhà xe. Với khá nhiều tín năng thì đây là dòng camera được các hãng đầu tư khá kĩ trong mẫu mã, tín năng Camera. Như các hãng Camera HIKVISION, Camera KBVISION, Camera VANTECH,…

Camera HIKVISION: là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Camera HIKVISON sử dụng thương hiệu chính hãng với tuội thọ sản phẩm cao độ nét đạt tiệu chuẩn FULL HD.  Camera IP thân hồng ngoại, phù hợp lắp đặt bên trong nhà hoặc ngoài trời.

Tham Khảo Bài Viết: Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Giá Rẻ Đà Nẵng

Camera KBVISION: Là một thương hiệu đến từ Mỹ, có chất lượng cao và công nghệ hiện đại nhất. Dù vậy, giá cả rất cạnh tranh, đáp ứng lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Giải pháp an ninh tổng thể. Dòng sản phẩm đa dạng từ phổ thông đến cao cấp. Công nghệ bảo mật hàng đầu trong nghành thiết bị an ninh.

Camera VANTECH: Là một trong những công ty sản xuất hệ thống camera dịch vụ tương đối tốt tại Việt Nam. với tuổi đời hơn 10 năm trong nghề sản xuất camera quan sát công ty camera vantech đã cho ra những sản phẩm đáp ứng phù hợp cho từng công trình như cửa hàng , nhà xưởng, shop, nhà máy sản xuất.

 

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Skytech chuyên lắp đặt cung cấp Camera tại Đà Nẵng, Quảng Nam
Địa chỉ: 320 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel: 0905.063.126 – 0902.401.024
Email: smartcamerawifi.com@gmail.com
Fanpage: https://facebook.com/Cameragiaredn
Website: www.smartcamerawifi.com  –  cameragiaredn.com

One thought on “Hệ thống Lắp đặt Camera cho bãi giữ xe

  1. Pingback: #1 Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Giá Rẻ Đà Nẵng | SmartCamera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *