Hướng dẫn bạn cách lắp đặt camera giám sát hiệu quả

lắp đặt camera giám sát

Hiện nay, nhiều người lựa chọn lắp đặt camera giám sát trong nhà như một giải pháp quản lý hữu ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn và lắp camera hiệu quả. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Xcamera sẽ bày một số mẹo hay hướng dẫn bạn cách lắp camera giám sát để sử dụng camera hiệu quả nhất.

1. Chọn camera phù hợp khi muốn lắp đặt camera giám sát

Nói thì đơn giản, nhưng không phải ai cũng biết chọn loại nào là phù hợp. Đây sẽ là một số gợi ý để bạn có thể phân biệt các loại và chọn những loại phù hợp với từng vị trí.

Bạn muốn lắp đặt trong nhà, để có thể quan sát tổng quát nhất không gian bạn muốn quan sát. Thì bạn nên lắp đặt camera giám sát thân Dome (hình bán cầu). Vì dòng camera này có góc quay tương đối rộng.

Nếu như bạn lắp đặt vị trí khó đi dây thì bạn có thể chọn các dòng camera ip giá rẻ không dây. Với dòng camera này bạn chỉ cần đặt trong môi trường có mạng wifi là được. Cách lắp đặt camera giám sát này cũng vô cùng đơn giản. Không cần đầu ghi hay dây kết nối nên rất tiện cho việc điều tháo dỡ và di chuyển những vị trí khác nữa nhé. Không chỉ thế dòng camera quan sát này bạn có thể quan sát từ xa thông qua Smartphone, Laptop,.

lắp đặt camera giám sát

Tham Khảo Bài Viết: Công Ty Lắp Đặt Camera Quan Sát Giá Rẻ Đà Nẵng

2. Chọn lắp đặt camera giám sát phù hợp nhu cầu sử dụng

Bạn sở hữu một chuỗi cửa hàng hay công ty chi nhánh. Nhưng chúng được đặt nhiều các địa điểm cách xa nhau. Để tiện cho việc giám sát cũng như quản lý  tốt nhất, bạn chọn dòng camera IP. Sử dụng kết nối trực tiếp thông qua internet nên việc bạn xây dựng hệ thống giám sát nội bộ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, còn có thể đưa ra những chỉ thị trực tiếp hay tổ chức các cuộc trực tiếp thông qua mạng nội bộ này.

Nếu bạn lắp đặt camera trọn gói cho các dự án lớn, cần quan sát chi tiết, bao quát tốt nhất thì bạn nên chọn các dòng camera PTZ. Mặc dù đây là dòng camera được đánh giá cao về độ nét tính năng quan sát bao quá tốt. Thêm vào đó, lại có thêm ống kính cơ học cho phép bạn có thể zoom hình ảnh lên gấp nhiều lần mà không bị vỡ hình. Chi phí lắp đặt hệ thống camera này khá cao.

lắp đặt camera giám sát

Tham Khảo Bài Viết: Lắp Đặt Camera IP Wifi Giá Tốt nhất Tại Đà Nẵng

Đây là một số chú ý hướng dẫn bạn có thể chọn và sử dụng camera hiệu quả nhất nhé. Hãy luôn lưu ý những điều này để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất.

 

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Skytech chuyên lắp đặt cung cấp Camera tại Đà Nẵng, Quảng Nam
Địa chỉ: 320 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel: 0905.063.126 – 0902.401.024
Email: smartcamerawifi.com@gmail.com
Fanpage: https://facebook.com/Cameragiaredn
Website: www.smartcamerawifi.com  –  cameragiaredn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *